Nội quy học tập tại CEG

 

                                                                       

 

NỘI QUY HỌC TẬP​             

 

PHẦN 1: NGHỈ HỌC

- Học viên nghỉ học  TT không chịu trách nhiệm xếp dạy bù,  áp dụng cho toàn bộ các lớp học tại CEG. 

- Trong trường hợp Trung tâm và Giáo viên nghỉ đột xuất, Trung tâm và Giáo viên sẽ chịu trách nhiệm liên hệ và xếp lịch học bù cho học viên trong khóa học. 

- Trung tâm chỉ cam kết đảm bảo chất lượng đạt trình độ đối với những học viên đi học đầy đủ, tham dự các buổi học hỗ trợ, tham dự các chương trình do trung tâm tổ chức và chuẩn bị tốt bài ở nhà theo hướng dẫn của giáo viên.

- Trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm đối với học viên nghỉ hẳn khóa học giữa chừng.

Lưu ý: Trung tâm không khuyến khích học viên nghỉ trong khóa đầu tiên để tránh trường hợp học viên bị rỗng kiến thức và không theo kịp lớp học trong các khóa  tiếp theo.

PHẦN 2: ĐẾN MUỘN

- Học viên chỉ được phép đến  muộn tối đa 15 phút . Sau thời gian đó, học viên phải được sự đồng ý của giáo viên mới được vào lớp.

- TT chịu trách nhiệm đón học viên trước và sau buổi học là 20 phút. Sau thời gian đó TT không chịu trách nhiệm về việc quản lý học viên. 

- Các buổi học viên đến muộn sẽ không được xếp lịch học bù.

PHẦN 3: HỌC PHÍ

Mỗi khóa học kéo dài 36 tiết, chia làm 3 đợt đóng học phí, mỗi đợt 3 tháng. 

Để đảm bảo lớp học được duy trì, học viên phải  đóng học phí trước khi tham gia khóa học .

Trung tâm chỉ hoàn trả học phí đối với các trường hợp sau:

- Trung tâm không khai giảng được lớp theo đúng kế hoạch. Học viên sẽ được hoàn trả lại 100% học phí hoặc được chuyển sang lớp học khác cùng trình độ theo yêu cầu.

- Học viên xin rút vì lý do cá nhân trước khi khai giảng khóa học 5 ngày sẽ được hoàn trả 70% học phí.

Lưu ý: Học viên chưa hoàn thành 100% học phí của khóa học sẽ không được xét hoàn phí.

PHẦN 4: KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG

- Sau khi kết thúc khóa học TT sẽ tổ chức  “Warm up” để kiểm tra chất lượng học tập​ của các học viên, đánh giá trao chứng nhận kết thúc level. Sau kỳ kiểm tra, trung tâm sẽ tổ chức sắp xếp lại lớp học để phù hợp với trình độ và đảm bảo chất lượng lớp học một cách tốt nhất.

PHẦN 5: BẢO LƯU KHÓA HỌC

- Chỉ áp dụng đối với học viên đã hoàn thành 100% học phí khóa học.

- Trong quá trình học nếu học viên muốn dừng lại thì được phép bảo lưu khóa học. Trong trường hợp không làm thủ tục bảo lưu trước, Trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm về số buổi nghỉ của học viên. ( Lưu ý: nếu HV muốn dừng hẳn khóa học thì TT sẽ hoàn trả 70% học phí của số buổi còn lại). 

Lưu ý: Học viên sẽ không được hoàn phí khóa học đã nôp. Thời gian bảo lưu tối đa 3 tháng.

PHẦN 6: NỘI QUY LỚP HỌC

- Giữ gìn vệ sinh lớp học gọn gàng, sạch sẽ, không vứt rác trong lớp học.

- Tự ý thức bảo vệ tư trang, tài sản cá nhân, trung tâm không chịu trách nhiệm khi xảy ra mất mát, hỏng hóc.

- Ăn mặc gọn gàng lịch sự khi đến CEG. 

- Có trách nhiệm giữ gìn tài sản khi nhận phòng học (đàn, tai nghe, máy đập nhịp, bàn, ghế, các thiết bị điện, giáo trình…).

- Thực hiện nghiêm túc giờ học theo lịch đã đăng ký. Không đi muộn, về sớm, bỏ tiết, nói chuyện riêng, làm việc riêng trong giờ.

- Tham gia đầy đủ các buổi học, chương trình, sự kiện do CEG tổ chức.

- Các học viên phải hòa nhã lịch sự trong giao tiếp để xây dựng một nét văn hóa riêng.

 

 

 

Giới thiệu về CEG

CEG Music - Đánh thức tiềm năng âm nhạc

Nghiên cứu và phát triển giáo dục âm nhạc trẻ em và người lớn. Xây dựng các dự án âm nhạc cộng đồng. Trải nghiệm âm nhạc mùa hè có CEG Music Festival hai năm một lần, quy mô toàn quốc. Đã làm được 5 mùa. Clb Thính Phòng CEG lan tỏa tình yêu âm nhạc cổ điển tới mọi tần lớp khán giả. Đã làm được 26 chương trình. Hòa nhạc tôn vinh những tiềm năng, tài năng trẻ CEG Concert tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình Vườn Ươm CEG rèn luyện tâm lí tự tin trước đông người. Diễn ra hàng tháng.  Giám đốc nghệ thuật, nhạc sĩ Nguyễn Cường. Điều hành, nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thuấn

 

Tại sao nên chọn CEG?

 Hiện nay, việc tìm nơi học nhạc cho trẻ không khó, nhất là với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các trung tâm hiện nay. Tuy nhiên, tìm được trung tâm phù hợp, đào tạo bài bản cho các học viên lại không dễ. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm Nghệ thuật CEG từ lâu đã đầu tư nghiên cứu, hoàn thiện hệ thống giảng dạy bộ môn âm nhạc để góp phần “Đánh thức tiềm năng âm nhạc”  cho mọi lứa tuổi

CEG Music - Đánh thức tiềm năng âm nhạc 

22 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

M: 088 6677 667 (zalo)

E: truongnhacceg@gmail.com 

Copyright 2015 by CEG.Alright by reserved