Nội quy học tập tại CEG

 


 NỘI QUY HỌC TẬP TẠI CEG 

 

PHẦN 1: NGHỈ HỌC VÀ HỌC BÙ

- Học viên nghỉ học được phép học bù 2 buổi/ khóavới điều kiện phải chủ động liên hệ và sắp xếp lịch học bù với giáo viên rồi báo lại cho trung tâm để đăng ký nhận lớp học. Quá số buổi này, Trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm về việc học bù cho học viên.

- Trong trường hợp Trung tâm nghỉ làm việc, Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm liên hệ và xếp lịch học bù cho học viên.

- Trung tâm chỉ cam kết đảm bảo chất lượng đạt level đối với những học viên đi học đầy đủ, tham dự các buổi học hỗ trợ, tham dự các chương trình do trung tâm tổ chức và chuẩn bị tốt bài ở nhà theo hướng dẫn của giáo viên.

- Trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm đối với học viên nghỉ hẳn khóa học giữa chừng.

Lưu ý: Trung tâm không khuyến khích học viên nghỉ trong khóa đầu tiên để tránh trường hợp học viên bị rỗng kiến thức và không theo kịp lớp học trong các khóa  tiếp theo.

PHẦN 2: ĐẾN MUỘN

- Học viên chỉ được phép đến muộn tối đa 15 phút. Sau thời gian đó, học viên phải được sự đồng ý của giáo viên mới được vào lớp.

- Các buổi học viên đến muộn sẽ không được xếp lịch học bù.

PHẦN 3: HỌC PHÍ

Để đảm bảo lớp học được duy trì, học viên phải đóng học phí trước khi tham gia khóa học.

Trung tâm chỉ hoàn trả học phí đối với các trường hợp sau:

- Trung tâm không khai giảng được lớp theo đúng kế hoạch. Học viên sẽ được hoàn trả lại 100% học phí hoặc được chuyển sang lớp học khác cùng trình độ theo yêu cầu.

- Học viên xin rút vì lý do cá nhân trước khi khai giảng khóa học 5 ngày sẽ được hoàn trả 70% học phí.

Lưu ý: Học viên chưa hoàn thành 100% học phí của khóa học sẽ không được xét hoàn phí.

PHẦN 4: KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG

- Trung tâm sẽ tổ chức “Warm up”3 tháng/ lần để kiểm tra chất lượng học tập của các học viên, đánh giá trao chứng nhận kết thúc level. Sau kỳ kiểm tra, trung tâm sẽ tổ chức sắp xếp lại lớp học để phù hợp với trình độ và đảm bảo chất lượng lớp học một cách tốt nhất.
 

PHẦN 5: BẢO LƯU KHÓA HỌC

- Chỉ áp dụng đối với học viên đã hoàn thành 100% học phí khóa học.

- Học viên muốn bảo lưu  khóa học (nghỉ >=4 buổi liên tiếp) thì liên hệ với trung tâm để làm thủ tục bảo lưu trước khi nghỉ. (Trong trường hợp không làm thủ tục bảo lưu trước, Trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm về số buổi nghỉ của học viên)

Lưu ý: Học viên sẽ không được hoàn phí khóa học đã nôp. Thời gian bảo lưu tối đa 3 tháng.

PHẦN 6: NỘI QUY LỚP HỌC

Giữ gìn vệ sinh lớp học gọn gàng, sạch sẽ, không vứt rác trong lớp học, tắt các thiết bị điện, đóng cửa trước khi ra khỏi lớp.

- Tự ý thức bảo vệ tư trang, tài sản cá nhân, trung tâm không chịu trách nhiệm khi xảy ra mất mát, hỏng hóc.

- Ăn mặc gọn gàng lịch sự khi đến CEG. 

- Có trách nhiệm giữ gìn tài sản khi nhận phòng học (đàn, tai nghe, máy đập nhịp, bàn, ghế, các thiết bị điện, giáo trình…).

- Thực hiện nghiêm túc giờ học theo lịch đã đăng ký. Không đi muộn, về sớm, bỏ tiết, nói chuyện riêng, làm việc riêng trong giờ.

- Tham gia đầy đủ các buổi học, chương trình, sự kiện do CEG tổ chức.

- Các học viên phải hòa nhã lịch sự trong giao tiếp để xây dựng một nét văn hóa riêng.

 

Giới thiệu về CEG

Công ty Âm nhạc CEG đã được thành lập cách đây 4 năm, thời gian đầu tập trung vào mảng hoạt động là tổ chức các sự kiện âm nhạc bao gồm: Dàn dựng chương trình âm nhạc, bảo trợ nghệ thuật các cho các tổ chức, đơn vị; cung cấp nghệ sĩ biểu diễn... CEG đã tổ chức thành công cuộc thi "Festival Piano" các năm 2012, 2013, 2014, hòa nhạc "CEG Concert" 2014 cùng 24 số CLB Âm nhạc CEG...

Tại sao nên chọn CEG?

 Hiện nay, việc tìm nơi học nhạc cho trẻ không khó, nhất là với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các trung tâm hiện nay. Tuy nhiên, tìm được trung tâm phù hợp, đào tạo bài bản cho các học viên lại không dễ. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm Nghệ thuật CEG từ lâu đã đầu tư nghiên cứu, hoàn thiện hệ thống giảng dạy bộ môn âm nhạc để góp phần “Đánh thức tiềm năng âm nhạc”  cho mọi lứa tuổi

TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT CEG

Add : Số 3 Ngõ 25 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0834 80 8484

Email : daotao@cegschool.vn

Web : http://cegschool.vn 

Copyright 2015 by CEG.Alright by reserved