Những lý do để bạn lựa chọn CEG

 Trong thời gian vừa qua, nền giáo dục nước nhà đang dần phát triển mạnh mẽ hướng đến mục tiêu đào tạo con người ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Ngoài những kiến thức văn hóa cơ bản, việc phát triển năng khiếu, sở thích cho con em đang được các bậc phụ huynh quan tâm chú trọng hơn bao giờ hết. Trong đó, định hướng nghệ thuật nói riêng và bộ môn âm nhạc nói chung cho các trẻ luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. 

 Hiện nay, việc tìm nơi học nhạc cho trẻ không khó, nhất là với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các trung tâm hiện nay. Tuy nhiên, tìm được trung tâm phù hợp, đào tạo bài bản cho các học viên lại không dễ. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm Nghệ thuật CEG từ lâu đã đầu tư nghiên cứu, hoàn thiện hệ thống giảng dạy bộ môn âm nhạc để góp phần “Đánh thức tiềm năng âm nhạc”  cho mọi lứa tuổi. Chắc hẳn phụ huynh sẽ không thể bỏ qua cơ hội cho con em theo học nghệ thuật trong môi trường đào tạo của CEG, bởi vì:

1. Học viên được trực tiếp học tập với đội ngũ giảng viên giỏi nhất

 Họ là ai? là những người đã và đang được đánh giá cao trong các trường âm nhạc, họ định hướng đúng đắn cho nền âm nhạc đương đại bằng những cống hiến đóng góp của họ với xã hội.

 Họ thực sự yêu nghề, tâm huyết và muốn đóng góp chút sức mọn của mình để phát triển những mầm xanh âm nhạc

 Với đội ngũ Giảng Viên và Nhạc Sĩ, Ca Sỹ Giỏi của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi học viên khi đến đây…

2. Phương pháp học mới hiện đại phù hợp với mọi lứa tuổi

Đưa đến định hướng đúng đắn, phù hợp với từng trình độ , lứa tuổi, và đặc biệt quan trọng tại CEG học viên biết mình đang học gì và sẽ học được gì. Hơn thế nữa phương pháp học mới, hiện đại sẽ làm các học viên thích thú trong công việc học, yêu thích, đam mê, hòa mình vào âm nhạc hơn nữa.

3. Giáo trình đa dạng, phong phú

 Với những giáo trình cơ bản được góp nhặt từ nhiều giáo trình nổi tiếng trên thế giới: Như giáo trình của Nhật được giảng dạy tại các hãng lớn của Yamaha, Giáo trình Piano – Adventure của Mỹ, Giáo trình của Học Viện Âm nhạc Việt Nam, Giáo trình của Trung Quốc và Giáo trình của trung tâm CEG…các giáo trình sẽ tăng cấp học trong quá trình học. Mỗi học viên sẽ được chính giảng viên phụ trách giảng dạy tư vấn để lựa chọn được giáo trình phù hợp nhất.

4. Mô hình đào tạo phù hợp

 Âm nhạc là một bộ môn khá đặc thù, mỗi môn học đòi hỏi thầy và trò phải trực tiếp thực hành các kiến thức lý thuyết đã học. Chính vì vậy mà lượng học sinh trong các lớp thường không đông. Ví dụ mô hình đào tạo Piano, Guitar ở CEG sẽ được giới hạn ở 6 học viên/lớp, đem lại sự tập trung cần thiết cho học viên. Ở CEG học viên sẽ nhận được sự chăm sóc giảng dạy của thầy cô trong từng tiết học.

 

5. Định hướng nghề nghiệp đối với những người thực sự yêu nhạc và có tài năng âm nhạc.

Nhạc sỹ Nguyễn Cường, Ngọc Thuấn, Đức Nghĩa, Ca Sỹ Đào Tiến Lợi, Xuân Trung sẽ tìm và phát triển tài năng âm nhạc, giúp học viên chọn cho mình một con đường âm nhạc phù hợp với khả năng, tạo cho học viên một phong cách riêng, thành những ca sỹ chuyên nghiệp.

6. Học viên trong trung tâm có cơ hội được tham gia biểu diễn

 CEG không chỉ hoạt động bên lĩnh vực giảng dạy mà đây còn là một trung tâm tổ chức những cuộc thi, sự kiện với những chương trình lớn nhỏ khác nhau.  Những chương trình Festival Piano, Piano Concert đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng âm nhạc Việt Nam. Đó cũng là cơ hội để trung tâm phát hiện ra những tài năng âm nhạc, đưa những tài năng này  tiếp cận với quần chúng để có cơ hội rèn luyện, thể hiện bản thân mình hơn nữa.

 

7. Cấp độ sẽ được tăng dần phù hợp trong quá trình học

 Với giáo trình bài bản được biên soạn phù hợp, các cấp độ của học sinh sẽ được tăng dần trong quá trình học tập.Những kiến thức cơ bản nhất sẽ được truyền đạt trong 1 khóa(3 tháng) đầu tiên, sau đó học viên sẽ được hướng dẫn dần trong các khóa tiếp theo với trình độ nâng cao, phát triển toàn toàn diện.

8. Được tư vấn mua nhạc cụ miễn phí

Đối với tất cả các học viên cũng như những đối tác của  CEG chúng tôi xin dành những kinh nghiệm, hiểu biết, cũng như có thể giúp học viên lựa chọn 1 nhạc cụ phù hợp với mục đích sử dụng, khả năng kinh tế và các yêu cầu quan trọng khác.

9. Đến với CEG học viên thực sự được tôn trọng, yêu mến, học tập trong một môi trường thân thiện.

Với phương châm “Đánh thức tiềm năng âm nhạc”, Trung tâm luôn cố găng tạo cho học viên một không gian học cũng như thái độ thân thiện nhất, để từ đây mọi học viên được hòa mình vào không gian nghệ thuật, được khơi dậy tiềm năng của bản thân.  Được làm hài lòng cũng như hướng học vươn tới những đỉnh cao của âm nhac là niềm vui cũng như hạnh phúc của những người đang giảng dạy, làm việc tại CEG.

 

Giới thiệu về CEG

CEG Music - Đánh thức tiềm năng âm nhạc

Nghiên cứu và phát triển giáo dục âm nhạc trẻ em và người lớn. Xây dựng các dự án âm nhạc cộng đồng. Trải nghiệm âm nhạc mùa hè có CEG Music Festival hai năm một lần, quy mô toàn quốc. Đã làm được 5 mùa. Clb Thính Phòng CEG lan tỏa tình yêu âm nhạc cổ điển tới mọi tần lớp khán giả. Đã làm được 26 chương trình. Hòa nhạc tôn vinh những tiềm năng, tài năng trẻ CEG Concert tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình Vườn Ươm CEG rèn luyện tâm lí tự tin trước đông người. Diễn ra hàng tháng.  Giám đốc nghệ thuật, nhạc sĩ Nguyễn Cường. Điều hành, nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thuấn

 

Tại sao nên chọn CEG?

 Hiện nay, việc tìm nơi học nhạc cho trẻ không khó, nhất là với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các trung tâm hiện nay. Tuy nhiên, tìm được trung tâm phù hợp, đào tạo bài bản cho các học viên lại không dễ. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm Nghệ thuật CEG từ lâu đã đầu tư nghiên cứu, hoàn thiện hệ thống giảng dạy bộ môn âm nhạc để góp phần “Đánh thức tiềm năng âm nhạc”  cho mọi lứa tuổi

CEG Music - Đánh thức tiềm năng âm nhạc 

22 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

M: 088 6677 667 (zalo)

E: truongnhacceg@gmail.com 

Copyright 2015 by CEG.Alright by reserved