MỤC TIÊU ĐÀO TẠO CEG 2015

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO CEG 2015
“Đánh thức tiềm năng âm nhạc”

 

Mục tiêu của CEG là góp phần xây dựng cho thế hệ trẻ Việt Nam những tinh hoa của nghệ thuật âm nhạc, trang bị những kiến thức cơ bản, tự tin thể hiện mình trước đông người, nâng cao văn hóa giá trị cuộc sống và hội nhập với quốc tế.

Xây dựng một dàn nhạc cho các học viên CEG với những nhạc cụ như Piano, Violon, Cello, C.bass, Kèn, Trống giao hưởng và Trống nhạc trẻ, Keyborad, Flute và một dàn Hợp xướng.  

Sau những khóa học tại CEG học viên sẽ được tham gia giao lưu biểu diễn các sự kiện do CEG tổ chức.

Mô hình Đào tạo hướng tới của CEG trong thời gian tới là chú trọng phát triển lớp 6 học viên cho các bộ môn như Cảm thụ nhạc, Piano cơ bản, Guitar cơ bản, violon, hát, phù hợp theo giáo trình chuẩn của quốc tế, phù hợp với mục tiêu của CEG và tạo ra sự tương tác kết nối học tập nhóm kích thích đam mê học hỏi và hăng say trong tập luyện.

Tạo ra một môi trường học tập thoải mái, vui vẻ và thân thiện. Tích cực phát huy khả năng sáng tạo của mình.


­­

Trung tâm Nghệ thuật CEG
Trụ sở chính:
Số 3 Ngõ 25 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04 85820405 – Hotline: 01234 808484
M: amnhacCEG@gmail.com – W: CEG.VN
FB.com/CEGMUSICSCHOOL

 

Giới thiệu về CEG

CEG Music - Đánh thức tiềm năng âm nhạc

Nghiên cứu và phát triển giáo dục âm nhạc trẻ em và người lớn. Xây dựng các dự án âm nhạc cộng đồng. Trải nghiệm âm nhạc mùa hè có CEG Music Festival hai năm một lần, quy mô toàn quốc. Đã làm được 5 mùa. Clb Thính Phòng CEG lan tỏa tình yêu âm nhạc cổ điển tới mọi tần lớp khán giả. Đã làm được 26 chương trình. Hòa nhạc tôn vinh những tiềm năng, tài năng trẻ CEG Concert tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình Vườn Ươm CEG rèn luyện tâm lí tự tin trước đông người. Diễn ra hàng tháng.  Giám đốc nghệ thuật, nhạc sĩ Nguyễn Cường. Điều hành, nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thuấn

 

Tại sao nên chọn CEG?

 Hiện nay, việc tìm nơi học nhạc cho trẻ không khó, nhất là với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các trung tâm hiện nay. Tuy nhiên, tìm được trung tâm phù hợp, đào tạo bài bản cho các học viên lại không dễ. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm Nghệ thuật CEG từ lâu đã đầu tư nghiên cứu, hoàn thiện hệ thống giảng dạy bộ môn âm nhạc để góp phần “Đánh thức tiềm năng âm nhạc”  cho mọi lứa tuổi

CEG Music - Đánh thức tiềm năng âm nhạc 

22 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

M: 088 6677 667 (zalo)

E: truongnhacceg@gmail.com 

Copyright 2015 by CEG.Alright by reserved