MỤC TIÊU ĐÀO TẠO CEG 2015

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO CEG 2015
“Đánh thức tiềm năng âm nhạc”

 

Mục tiêu của CEG là góp phần xây dựng cho thế hệ trẻ Việt Nam những tinh hoa của nghệ thuật âm nhạc, trang bị những kiến thức cơ bản, tự tin thể hiện mình trước đông người, nâng cao văn hóa giá trị cuộc sống và hội nhập với quốc tế.

Xây dựng một dàn nhạc cho các học viên CEG với những nhạc cụ như Piano, Violon, Cello, C.bass, Kèn, Trống giao hưởng và Trống nhạc trẻ, Keyborad, Flute và một dàn Hợp xướng.  

Sau những khóa học tại CEG học viên sẽ được tham gia giao lưu biểu diễn các sự kiện do CEG tổ chức.

Mô hình Đào tạo hướng tới của CEG trong thời gian tới là chú trọng phát triển lớp 6 học viên cho các bộ môn như Cảm thụ nhạc, Piano cơ bản, Guitar cơ bản, violon, hát, phù hợp theo giáo trình chuẩn của quốc tế, phù hợp với mục tiêu của CEG và tạo ra sự tương tác kết nối học tập nhóm kích thích đam mê học hỏi và hăng say trong tập luyện.

Tạo ra một môi trường học tập thoải mái, vui vẻ và thân thiện. Tích cực phát huy khả năng sáng tạo của mình.


­­

Trung tâm Nghệ thuật CEG
Trụ sở chính:
Số 3 Ngõ 25 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04 85820405 – Hotline: 01234 808484
M: amnhacCEG@gmail.com – W: CEG.VN
FB.com/CEGMUSICSCHOOL

 

Giới thiệu về CEG

Công ty Âm nhạc CEG đã được thành lập cách đây 4 năm, thời gian đầu tập trung vào mảng hoạt động là tổ chức các sự kiện âm nhạc bao gồm: Dàn dựng chương trình âm nhạc, bảo trợ nghệ thuật các cho các tổ chức, đơn vị; cung cấp nghệ sĩ biểu diễn... CEG đã tổ chức thành công cuộc thi "Festival Piano" các năm 2012, 2013, 2014, hòa nhạc "CEG Concert" 2014 cùng 24 số CLB Âm nhạc CEG...

Tại sao nên chọn CEG?

 Hiện nay, việc tìm nơi học nhạc cho trẻ không khó, nhất là với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các trung tâm hiện nay. Tuy nhiên, tìm được trung tâm phù hợp, đào tạo bài bản cho các học viên lại không dễ. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm Nghệ thuật CEG từ lâu đã đầu tư nghiên cứu, hoàn thiện hệ thống giảng dạy bộ môn âm nhạc để góp phần “Đánh thức tiềm năng âm nhạc”  cho mọi lứa tuổi

TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT CEG

Số 5 Ngõ 25 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội

M: 0834808484 (zalo)

E: lopnhacthongminh@gmail.com

VĂN PHÒNG

275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

M: 088 6677 667

E: cegmusicom@gmail.com

Copyright 2015 by CEG.Alright by reserved