Lưu Hồng Quang đến với hòa nhạc CEG

(Thethaovanhoa.vn) - Sau hai đêm diễn thành công cùng NSND Đặng Thái Sơn tại Hà Nội và TP.HCM, tài năng trẻ piano Lưu Hồng Quang tiếp tục tham gia trong chương trình biểu diễn âm nhạc cổ điển miễn phí CEG số 18 - Vang lên diễn ra vào 20h ngày 13/12/2013 tại 52 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 


    Trong chương trình này, Lưu Hồng Quang sẽ biểu diễn Tổ khúc Những bức tranh trong phòng triển lãm - Pictures At An exhibition (Modest Mussorgsky), với 10 bài nhạc là những bức tranh phong tục, phác họa phong cảnh và những bức chân dung tâm lý con người.

    Ngoài ra, chương trình CEG số 18 còn có sự tham gia của nghệ sĩ trẻ Trần Hồng Nhung, Xuân Hiều, Nguyễn Đức Bình, Nguyễn Thiệu Khang, Phương Vi.

Giới thiệu về CEG

Công ty Âm nhạc CEG đã được thành lập cách đây 4 năm, thời gian đầu tập trung vào mảng hoạt động là tổ chức các sự kiện âm nhạc bao gồm: Dàn dựng chương trình âm nhạc, bảo trợ nghệ thuật các cho các tổ chức, đơn vị; cung cấp nghệ sĩ biểu diễn... CEG đã tổ chức thành công cuộc thi "Festival Piano" các năm 2012, 2013, 2014, hòa nhạc "CEG Concert" 2014 cùng 24 số CLB Âm nhạc CEG...

Tại sao nên chọn CEG?

 Hiện nay, việc tìm nơi học nhạc cho trẻ không khó, nhất là với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các trung tâm hiện nay. Tuy nhiên, tìm được trung tâm phù hợp, đào tạo bài bản cho các học viên lại không dễ. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm Nghệ thuật CEG từ lâu đã đầu tư nghiên cứu, hoàn thiện hệ thống giảng dạy bộ môn âm nhạc để góp phần “Đánh thức tiềm năng âm nhạc”  cho mọi lứa tuổi

TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT CEG

Số 5 Ngõ 25 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội

M: 0834808484 (zalo)

E: lopnhacthongminh@gmail.com

VĂN PHÒNG

275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

M: 088 6677 667

E: cegmusicom@gmail.com

Copyright 2015 by CEG.Alright by reserved