Lớp Hát trẻ em

Giới thiệu lớp học hợp xướng thiếu nhi

- Lớp học 6 học viên dành cho mọi lứa tuổi

- Khung giáo trình được biên tập từ những giáo trình chuẩn của Walt Disney với những bài được chuyển soạn công phu và hấp dẫn đối với học viên ngoài ra CEG cũng biên tập những tác phẩm hợp xướng nổi tiếng trong nước và quốc tế.

- Mục tiêu của CEG mong muốn xây dựng một hợp xướng cho các học viênhiểu về hát bè, luyện về kỹ năng nghe làm chủ được từng bè độc lập.

- Lớp hợp xướng giúp học viên tham gia được nhiều chương trình mang tính đồ sộ, quy mô số lượng đông như những dịp lễ, hội diễn và các cuộc thi hợp xướng và những chương trình mang tính quốc gia, tầm khu vực.

- Giảng viên được mời giảng dạy có chuyên môn sâu và có kinh nghiệm về dàn dựng hợp xướng.

- Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được thu âm và chỉnh sửa trực tiếp trong lúc hát

- Ngoài ra học viên tham gia hợp xướng sẽ được tham gia biểu diễn ở những sự kiện mà CEG tổ chức.

 

Giới thiệu về CEG

CEG Music - Đánh thức tiềm năng âm nhạc

Nghiên cứu và phát triển giáo dục âm nhạc trẻ em và người lớn. Xây dựng các dự án âm nhạc cộng đồng. Trải nghiệm âm nhạc mùa hè có CEG Music Festival hai năm một lần, quy mô toàn quốc. Đã làm được 5 mùa. Clb Thính Phòng CEG lan tỏa tình yêu âm nhạc cổ điển tới mọi tần lớp khán giả. Đã làm được 26 chương trình. Hòa nhạc tôn vinh những tiềm năng, tài năng trẻ CEG Concert tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình Vườn Ươm CEG rèn luyện tâm lí tự tin trước đông người. Diễn ra hàng tháng.  Giám đốc nghệ thuật, nhạc sĩ Nguyễn Cường. Điều hành, nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thuấn

 

Tại sao nên chọn CEG?

 Hiện nay, việc tìm nơi học nhạc cho trẻ không khó, nhất là với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các trung tâm hiện nay. Tuy nhiên, tìm được trung tâm phù hợp, đào tạo bài bản cho các học viên lại không dễ. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm Nghệ thuật CEG từ lâu đã đầu tư nghiên cứu, hoàn thiện hệ thống giảng dạy bộ môn âm nhạc để góp phần “Đánh thức tiềm năng âm nhạc”  cho mọi lứa tuổi

CEG Music - Đánh thức tiềm năng âm nhạc 

22 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

M: 088 6677 667 (zalo)

E: truongnhacceg@gmail.com 

Copyright 2015 by CEG.Alright by reserved