Lớp Hát trẻ em

Giới thiệu lớp học hợp xướng thiếu nhi

- Lớp học 6 học viên dành cho mọi lứa tuổi

- Khung giáo trình được biên tập từ những giáo trình chuẩn của Walt Disney với những bài được chuyển soạn công phu và hấp dẫn đối với học viên ngoài ra CEG cũng biên tập những tác phẩm hợp xướng nổi tiếng trong nước và quốc tế.

- Mục tiêu của CEG mong muốn xây dựng một hợp xướng cho các học viênhiểu về hát bè, luyện về kỹ năng nghe làm chủ được từng bè độc lập.

- Lớp hợp xướng giúp học viên tham gia được nhiều chương trình mang tính đồ sộ, quy mô số lượng đông như những dịp lễ, hội diễn và các cuộc thi hợp xướng và những chương trình mang tính quốc gia, tầm khu vực.

- Giảng viên được mời giảng dạy có chuyên môn sâu và có kinh nghiệm về dàn dựng hợp xướng.

- Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được thu âm và chỉnh sửa trực tiếp trong lúc hát

- Ngoài ra học viên tham gia hợp xướng sẽ được tham gia biểu diễn ở những sự kiện mà CEG tổ chức.

 

Giới thiệu về CEG

Công ty Âm nhạc CEG đã được thành lập cách đây 4 năm, thời gian đầu tập trung vào mảng hoạt động là tổ chức các sự kiện âm nhạc bao gồm: Dàn dựng chương trình âm nhạc, bảo trợ nghệ thuật các cho các tổ chức, đơn vị; cung cấp nghệ sĩ biểu diễn... CEG đã tổ chức thành công cuộc thi "Festival Piano" các năm 2012, 2013, 2014, hòa nhạc "CEG Concert" 2014 cùng 24 số CLB Âm nhạc CEG...

Tại sao nên chọn CEG?

 Hiện nay, việc tìm nơi học nhạc cho trẻ không khó, nhất là với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các trung tâm hiện nay. Tuy nhiên, tìm được trung tâm phù hợp, đào tạo bài bản cho các học viên lại không dễ. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm Nghệ thuật CEG từ lâu đã đầu tư nghiên cứu, hoàn thiện hệ thống giảng dạy bộ môn âm nhạc để góp phần “Đánh thức tiềm năng âm nhạc”  cho mọi lứa tuổi

TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT CEG

Số 5 Ngõ 25 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội

M: 0834808484 (zalo)

E: lopnhacthongminh@gmail.com

VĂN PHÒNG

275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

M: 088 6677 667

E: cegmusicom@gmail.com

Copyright 2015 by CEG.Alright by reserved