Tin tức - Sự kiện

Thông báo lịch Warm Up tháng 01/2018

CEG thông báo lùi lịch kiểm tra định kì 3 tháng 1 lần

  • Theo lịch kiểm tra thì học viên sẽ tham gia từ ngày 18 đến 24/12/ 2017 tuy nhiên thời gian này tất cả các học sinh đang đợt thi văn hoá học kì 1 nên thời gian và tập luyện ở nhà sẽ không đảm bảo chất lượng bài biểu diễn khi tham gia. Vì vậy CEG School sẽ lùi lịch kiểm tra vào thời gian như sau:
  • Chương trình Warm Up sẽ diễn ra từ ngày:  08 đến 14/01/2018
  • Xin lưu ý đây là chương trình khởi động 3 tháng 1 lần dành cho tất cả các em học viên đang học tại CEG mục đích của chương trình là rèn luyện cho học viên làm quen tâm lí biểu diễn trước thầy cô và bạn bè, qua đó kịp thời động viên đánh giá và có phương pháp phù hợp cho từng học viên với từng trình độ khác nhau.
  • Học viên sẽ tham gia chương trình này theo đúng như thời gian đã đăng kí học bình thường và buổi này được tính như một buổi học trước thầy cô.
  • Những học viên nào đã học xong Level CEG sẽ tổ chức kiểm tra đánh giá và trao chứng nhận tốt nghiệp luôn trong chương trình này.
  • Quý Phụ huynh nhắc nhở học viên tập luyện chuẩn bị bài mà giáo viên đã hướng dẫn trên lớp để có phần biểu diễn tốt trong đợt kiểm tra tới.
  • Những học viên xuất sắc sẽ được lựa chọn để tham gia biểu diễn tại các sự kiện CEG tổ chức.
  • Mọi thông tin cụ thể liên hệ theo số điện thoại: 01234808484 gặp Ms Hà
  • Đây là chương trình sẽ diễn ra 3 tháng /1 lần từ năm 2018 sẽ diễn ra vào tuần thứ 2 của các quý là tháng 4, 7 và tháng 10.

 

Trân trọng 

Tin khác

Giới thiệu về CEG

Công ty Âm nhạc CEG đã được thành lập cách đây 4 năm, thời gian đầu tập trung vào mảng hoạt động là tổ chức các sự kiện âm nhạc bao gồm: Dàn dựng chương trình âm nhạc, bảo trợ nghệ thuật các cho các tổ chức, đơn vị; cung cấp nghệ sĩ biểu diễn... CEG đã tổ chức thành công cuộc thi "Festival Piano" các năm 2012, 2013, 2014, hòa nhạc "CEG Concert" 2014 cùng 24 số CLB Âm nhạc CEG...

Tại sao nên chọn CEG?

 Hiện nay, việc tìm nơi học nhạc cho trẻ không khó, nhất là với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các trung tâm hiện nay. Tuy nhiên, tìm được trung tâm phù hợp, đào tạo bài bản cho các học viên lại không dễ. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm Nghệ thuật CEG từ lâu đã đầu tư nghiên cứu, hoàn thiện hệ thống giảng dạy bộ môn âm nhạc để góp phần “Đánh thức tiềm năng âm nhạc”  cho mọi lứa tuổi

TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT CEG

Add : Số 3 Ngõ 25 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0834 80 8484

Email : daotao@cegschool.vn

Web : http://cegschool.vn 

Copyright 2015 by CEG.Alright by reserved