Tin tức - Sự kiện

Festival Piano CEG 2013: Sân chơi âm nhạc dành cho lứa tuổi 6 đến 25

(The Dantri.com.vn) - Tiếp nối thành công của cuộc thi “Festival Piano hè 2012”, năm nay ban tổ chức quyết định đổi tên cuộc thi piano thành “Festival Piano CEG 2013” với quy mô toàn quốc.

 

Đây là một cuộc thi hướng tới xây dựng một sân chơi, một ngày hội âm nhạc cho trẻ em và xây dựng một cộng đồng âm nhạc ngày một rộng lớn và chuyên nghiệp. Năm nay, Công ty Âm nhạc CEG tiếp tục tổ chức ngày hội âm nhạc cho các em.

Thành phần dự thi năm nay gồm tất cả các học sinh trong độ tuổi từ 6 đến 25 yêu thích và có khả năng chơi đàn Piano trên địa bàn cả nước bao gồm các thí sinh chuyên và không chuyên.

Ngày 2/6 vừa qua, nhạc sĩ Nguyễn Cường - Giám đốc Nghệ thuật của CEG kiêm trưởng ban tổ chức đã tổ chức chương trình khai mạc “Festival piano CEG 2013” vào ngày 2/6 vừa qua, thu hút sự quan tâm của phụ huynh và các thí sinh tại Hà Nội.

Nhạc sĩ Nguyễn Cường mong muốn cuộc thi sẽ là nơi hội tụ và tỏa sáng của các tài năng âm nhạc, cũng là một hoạt động giải trí tích cực trong dịp hè cho các em được tổ chức thường niên.

Cuộc thi năm nay mở rộng quy mô ra toàn quốc, gồm vòng sơ khảo và trung khảo.Vòng sơ khảo khu vực miền Bắc được tổ chức tại Không gian sáng tạo - Cà phê Trung Nguyên, 52 Hai Bà Trưng Hà Nội vào ngày 27 và 28/7/2013. Thời hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 25/7/2013.

Nhạc sĩ Nguyễn Cường (
Nhạc sĩ Nguyễn Cường (thứ hai, bên trái) và Ban tổ chức trong buổi khai mạc cuộc thi 2/6/2013.

Riêng các thí sinh khu vực miền Trung và miền Nam, vòng sơ khảo sẽ được tổ chức chấm thi qua đĩa hình. Thí sinh đăng ký dự thi gửi đến văn phòng của Công ty CEG trước ngày 25/7/2013.

Vòng chung khảo và lễ trao giải  được tổ chức cho thí sinh cả nước tại Hà Nội vào ngày 3 và 4/8/2013 tại Phòng Hòa nhạc - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Thông tin chi tiết liên hệ tại website: www. ceg.vn
Hotline: 0123 595 0123. Tel: 04 8582 0405
Địa chỉ: Công ty Âm nhạc CEG - Số 2/64, Ngõ 67 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Email: pianoceg@gmail.com/ amnhacceg@gmail.com 
Facebook.com/amnhacceg

 

Tin khác

Giới thiệu về CEG

CEG Music - Đánh thức tiềm năng âm nhạc

Nghiên cứu và phát triển giáo dục âm nhạc trẻ em và người lớn. Xây dựng các dự án âm nhạc cộng đồng. Trải nghiệm âm nhạc mùa hè có CEG Music Festival hai năm một lần, quy mô toàn quốc. Đã làm được 5 mùa. Clb Thính Phòng CEG lan tỏa tình yêu âm nhạc cổ điển tới mọi tần lớp khán giả. Đã làm được 26 chương trình. Hòa nhạc tôn vinh những tiềm năng, tài năng trẻ CEG Concert tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình Vườn Ươm CEG rèn luyện tâm lí tự tin trước đông người. Diễn ra hàng tháng.  Giám đốc nghệ thuật, nhạc sĩ Nguyễn Cường. Điều hành, nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thuấn

 

Tại sao nên chọn CEG?

 Hiện nay, việc tìm nơi học nhạc cho trẻ không khó, nhất là với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các trung tâm hiện nay. Tuy nhiên, tìm được trung tâm phù hợp, đào tạo bài bản cho các học viên lại không dễ. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm Nghệ thuật CEG từ lâu đã đầu tư nghiên cứu, hoàn thiện hệ thống giảng dạy bộ môn âm nhạc để góp phần “Đánh thức tiềm năng âm nhạc”  cho mọi lứa tuổi

CEG Music - Đánh thức tiềm năng âm nhạc 

22 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

M: 088 6677 667 (zalo)

E: truongnhacceg@gmail.com 

Copyright 2015 by CEG.Alright by reserved