Tin tức - Sự kiện

Dấu ấn CEG 2019: Bản nhạc đa âm sắc

Trải qua một năm 2019 với nhiều hoạt động sôi nổi, nhiều những kỉ niệm ấn tượng đáng nhớ, Trung tâm Nghệ thuật CEG đã để lại những dấu ấn của riêng mình. Hãy cùng CEG nhìn lại những dấu ấn đó, những dấu ấn đa diện, đa chiều, mà chúng tôi gọi đó như một bản nhạc đa âm sắc. Để từ bản nhạc này, CEG sẽ tiếp tục hoàn thiện và có sự phát triển tốt đẹp hơn trong tương lai.

Hoạt động đào tạo

Trong suốt năm qua, CEG luôn cố gắng đem đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho các học viên của mình. Số lượng học viên của trung tâm luôn ổn định, đặc biệt bùng nổ vào kì nghỉ hè, khi các bạn nhỏ cùng các bậc phụ huynh luôn muốn tìm kiếm một lớp học thoải mái và bổ ích cho các con.

Chương trình Warm Up dành cho học viên CEG

Các học viên của CEG luôn tiến bộ với chương trình đào tạo, giáo trình chuẩn quốc tế, cung cấp đầy đủ kiến thức và kĩ năng. Sau mỗi level, kì Warm-up được diễn ra để các bạn học viên thể hiện tốt tất cả những gì đã rèn luyện được trong quá trình học, và hầu hết các bạn đều đủ khả năng để tiếp tục lên những level tiếp theo.

Học viên CEG nhận chứng nhận kết thúc khóa học

Ngoài sự chuyên tâm và chuyên nghiệp trong các vấn đề chuyên môn, trung tâm luôn hướng tới truyền tải niềm đam mê và tình yêu đối với âm nhạc cho các học viên. Để sau những kiến thức học tập, các bạn học viên có thêm một niềm yêu thích để chứng tỏ bản thân, để nuôi dưỡng những tình cảm, cảm xúc tốt đẹp và xa hơn là các bạn tìm thấy niềm đam mê để theo đuổi lâu dài.

Lớp nhạc vui vẻ tại CEG School

Vườn Ươm Âm Nhạc CEG

Với tinh thần của một buổi học đặc biệt, một buổi học có ánh đèn sân khấu, có khán giả và có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và có cả những bạn từ ngoài trung tâm, cùng với những vị khách mời đặc biệt, Vườn Ươm Âm Nhạc đã được CEG tổ chức 10 số trong năm qua.

Vườn ươm Âm nhạc CEG

CEG mong muốn đem đến một sân khấu cho các bạn học viên vượt qua chính sự rụt rè, e ngại của bản thân để tự tin tỏa sáng và thể hiện khả năng của mình trước khán giả. Vườn Ươm  m Nhạc vì thế cũng luôn nhận được sự quan tâm của các học viên, các vị phụ huynh trong và ngoài trung tâm. Với số lượng đăng ký đông đảo và sự nhiệt tình tham gia, các tiết mục biểu diễn được tập luyện kĩ càng, đây chính là động lực để CEG tiếp tục tổ chức sân khấu Vườn Ươm này, và hi vọng trong năm tới, là những chương trình ngoại khóa khác, đem đến nhiều lợi ích cho các học viên, có thêm cơ hội được học hỏi và giao lưu.

Nhận Chứng nhận tham gia Vườn ươm Âm nhạc CEG

 

CEG Music Festival 2019

Nhắc đến những dấu ấn của CEG trong năm 2019, không thể không nhắc đến cuộc thi CEG Music Festival 2019. Với khoảng hơn 300 đơn đăng kí từ khắp nơi trên toàn quốc, 2 hạng mục chính là CEG Pop và CEG Classic, đa dạng đối tượng và thể loại, đây là cuộc thi có quy mô lớn, có tính chuyên môn cao và cũng là sân chơi tìm ra rất nhiều tài năng âm nhạc trẻ tuổi của Việt Nam.

Vòng Tìm kiếm CEG Music Festival 2019

CEG đã dành rất nhiều tâm huyết và công sức để cùng các đơn vị đồng hành tổ chức cuộc thi này. Và đúng như niềm mong mỏi của ban tổ chức, cuộc thi đã diễn ra rất thành công, đã trao những giải thưởng cho những tài năng xứng đáng, và thực sự đã gây được tiếng vang trong lòng cộng đồng yêu nhạc. Các thí sinh của CEG Music Festival đã được thể hiện bản lĩnh, tỏa sáng tài năng của mình, và có dịp giao lưu, chia sẻ tình yêu nhạc với rất nhiều bạn từ khắp các vùng miền. Với những ấn tượng đã để lại, CEG Music Festival hứa hẹn sẽ có một màn quay trở lại đặc sắc hơn trong tương lai.

Nguyễn Tuệ Nhi nhì bảng F(Competition) CEG Music Festival 2019 biểu diễn tại Gala 

Nguyễn Đức Kiên nhất bảng B CMF 2017 khách mời tại Gala 2019

Ban nhạc: Đàn Gà Con đạt giải nhất trình diễn Gala trao giải CMF 2019

Với mong muốn có thể thấy được những thành công đã đạt được, cùng với những vấn đề cần nhìn nhận để cải thiện, CEG hi vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và đóng góp của các bạn để luôn hoàn thiện mình và hướng tới những thành công lớn hơn trong năm tới. Những dự định, kế hoạch sắp tới muốn thực hiện trong năm 2020 của CEG vẫn luôn hướng tới một mục tiêu lớn nhất, đó là đem kiến thức, nền tảng đào tạo âm nhạc chất lượng nhất đến với các học viên, để thực sự “Đánh thức tiềm năng âm nhạc” trong mỗi con người.

 Giám khảo diễn Gala: nghệ sĩ Hazel Nguyen, Bình Anh, Trần Bảo

Nghệ sĩ Vinh Khuất trình diễn tại Gala trao giải

Lễ trao giải CEG Music Festival 2019 mùa 5 trên toàn quốc

Tin khác

Giới thiệu về CEG

CEG Music - Đánh thức tiềm năng âm nhạc

Nghiên cứu và phát triển giáo dục âm nhạc trẻ em và người lớn. Xây dựng các dự án âm nhạc cộng đồng. Trải nghiệm âm nhạc mùa hè có CEG Music Festival hai năm một lần, quy mô toàn quốc. Đã làm được 5 mùa. Clb Thính Phòng CEG lan tỏa tình yêu âm nhạc cổ điển tới mọi tần lớp khán giả. Đã làm được 26 chương trình. Hòa nhạc tôn vinh những tiềm năng, tài năng trẻ CEG Concert tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình Vườn Ươm CEG rèn luyện tâm lí tự tin trước đông người. Diễn ra hàng tháng.  Giám đốc nghệ thuật, nhạc sĩ Nguyễn Cường. Điều hành, nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thuấn

 

Tại sao nên chọn CEG?

 Hiện nay, việc tìm nơi học nhạc cho trẻ không khó, nhất là với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các trung tâm hiện nay. Tuy nhiên, tìm được trung tâm phù hợp, đào tạo bài bản cho các học viên lại không dễ. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm Nghệ thuật CEG từ lâu đã đầu tư nghiên cứu, hoàn thiện hệ thống giảng dạy bộ môn âm nhạc để góp phần “Đánh thức tiềm năng âm nhạc”  cho mọi lứa tuổi

CEG Music - Đánh thức tiềm năng âm nhạc 

22 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

M: 088 6677 667 (zalo)

E: truongnhacceg@gmail.com 

Copyright 2015 by CEG.Alright by reserved