Tin tức - Sự kiện

Đăng kí chương trình Vườn ươm CEG 2017

ĐĂNG KÝ:

Thời gian:  19h30, Thứ Sáu tuần thứ 4 hàng tháng;

Địa điểm:    Không gian Nghệ thuật CEG - 52 Hai Bà Trưng, Hà Nội;

Đối tượng:  Tất cả những ai yêu nhạc trẻ em và người lớn biết chơi nhạc cụ Piano, Guitar, Hát, Violon...

Lệ phí:        500.000 nghìn/ một em/ một chương trình. Đối với học viên CEG và đến từ các tỉnh ngoài Hà Nội 250.000 nghìn/ một em / một chương trình.

Số lượng:    Với sự tham gia của không quá 15 học viên/chương trình

Lưu ý: Các phụ huynh liên hệ trực tiếp với Trung tâm nghệ thuật để nhận mẫu đăng ký tham dự chương trình và đăng ký trước ngày mùng 10 hàng tháng.

CEG là đơn vị tổ chức hàng trăm hoạt động và sự kiện âm nhạc với mong muốn đưa âm nhạc đến gần hơn với khán giả và góp phần xã hội hóa và phổ cập âm nhạc đến đông đảo công chúng.

                  

                    Nguyễn Thiên Minh tham gia Vườn Ươm số 2

CEG đã tổ chức thành công 3 mùa Festival Piano CEG toàn quốc từ năm 2012 đến năm 2014 với hàng trăm tài năng âm nhạc đến từ các trường âm nhạc, những trung tâm đào tạo âm nhạc và các em đang học tại gia đình trên khắp cả nước tham dự và rất nhiều sân chơi âm nhạc quy mô, chuyên nghiệp là nơi để các bạn nhỏ yêu thích các bộ môn nhạc cụ có thể tham gia biểu diễn, giao lưu và học hỏi. Hiện nay, CEG đang triển khai một cách thường xuyên chương trình “TỰ TIN TRƯỚC ĐÔNG NGƯỜI” với mong muốn tạo cơ hội cho các bạn trẻ được thể hiện khả năng và hoàn thiện các kỹ năng biểu diễn với sự hướng dẫn của Hội đồng nghệ thuật chuyên môn và sự tham gia của khách mời là các tài năng âm nhạc đã dành những giải thưởng lớn trong các cuộc thi âm nhạc trong nước và quốc tế.

                     

                         Quỳnh Như tại Vườn Ươm CEG

Nhận thấy chương trình là nơi quy tụ để tìm kiếm và nuôi dưỡng những tài năng âm nhạc, do vậy Trung tâm Nghệ thuật CEG thống nhất đổi tên chương trình thành “VƯỜN ƯƠM CEG” không gian để thể hiện và rèn luyện, với mong muốn sân chơi này sẽ là nơi các mầm non được vun trồng, chăm sóc vững bước trên con đường phát triển toàn diện của trẻ thơ qua âm nhạc.

Tin khác

Giới thiệu về CEG

CEG Music - Đánh thức tiềm năng âm nhạc

Nghiên cứu và phát triển giáo dục âm nhạc trẻ em và người lớn. Xây dựng các dự án âm nhạc cộng đồng. Trải nghiệm âm nhạc mùa hè có CEG Music Festival hai năm một lần, quy mô toàn quốc. Đã làm được 5 mùa. Clb Thính Phòng CEG lan tỏa tình yêu âm nhạc cổ điển tới mọi tần lớp khán giả. Đã làm được 26 chương trình. Hòa nhạc tôn vinh những tiềm năng, tài năng trẻ CEG Concert tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình Vườn Ươm CEG rèn luyện tâm lí tự tin trước đông người. Diễn ra hàng tháng.  Giám đốc nghệ thuật, nhạc sĩ Nguyễn Cường. Điều hành, nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thuấn

 

Tại sao nên chọn CEG?

 Hiện nay, việc tìm nơi học nhạc cho trẻ không khó, nhất là với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các trung tâm hiện nay. Tuy nhiên, tìm được trung tâm phù hợp, đào tạo bài bản cho các học viên lại không dễ. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm Nghệ thuật CEG từ lâu đã đầu tư nghiên cứu, hoàn thiện hệ thống giảng dạy bộ môn âm nhạc để góp phần “Đánh thức tiềm năng âm nhạc”  cho mọi lứa tuổi

CEG Music - Đánh thức tiềm năng âm nhạc 

22 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

M: 088 6677 667 (zalo)

E: truongnhacceg@gmail.com 

Copyright 2015 by CEG.Alright by reserved