Tin tức - Sự kiện

CLB Âm nhạc Thính phòng CEG ra mắt ấn phẩm

Là hạt mầm được ấp ủ bởi lòng nhiệt huyết của các nhạc sỹ, ngày 07 tháng 03 năm 2012 CLB Âm nhạc đã ra đời thỏa lòng mong đợi của các nghệ sỹ cũng như khán giả yêu nhạc. Các chương trình Âm nhạc thính phòng Của CLB đã bắt đầu hoạt động có hiệu quả, đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc của khán giả yêu nhạc.

Hàng tháng, vào tối thứ 6 của tuần cuối cùng trong tháng sẽ diễn ra các số Âm nhạc thính phòng tại địa điểm Caffe Trung Nguyên, số 52, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tính tới thời điểm này, CLB Âm nhạc CEG đã tổ chức được 19 số Âm nhạc thính phòng.

Để đáp ứng lòng yêu mến từ các nghệ sỹ cũng như khán giả yêu nhạc, CLB Âm nhạc đã quyết định xuất bản ấn phẩm của riêng mình bao gồm 1 cuốn sách giới thiệu về quá trình hoạt động của CLB và 1 đĩa CD giới thiệu về các tác phẩm đã từng được các nghệ sỹ nổi tiếng biểu diễn tại các số Âm nhạc thính phòng. Ấn phẩm này cũng là tâm huyết của ban chủ nhiệm CLB muốn gửi đên các nghệ sỹ và khán giả yêu mên Âm nhạc thính phòng nói chung và các nghệ sỹ, khán giả đã đang và sẽ đông hành cùng CLB Âm nhạc CEG nói riêng.

Với tựa đề là “ Hãy lắng nghe và để cho bản năng của bạn làm tiếp phần còn lại” của “ Albert Einstein” phần nào đã nói lên được điều tâm huyết mà các nghệ sỹ muốn gửi gắm tới khán giả qua các bản nhạc Thính phòng.

Cuốn sách được chia làm 2 phần: phần đầu giới thiệu về CLB, phần 2 giới thiệu và viết về 18 số Âm nhạc thính phòng đã được diễn ra.

Bộ ấn phẩm giới thiệu về CLB Âm nhạc CEG và các số Âm nhạc diễn ra  được xuất bản mong rằng sẽ đáp ứng được tình yêu mến của nghệ sỹ và khán giả yêu nhạc.

Và thay mặt Ban chủ nhiêm CLB, chúng tôi xin cảm ơn sự yêu mến của các nghệ sỹ và khán giả yêu nhạc đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Tin khác

Giới thiệu về CEG

CEG Music - Đánh thức tiềm năng âm nhạc

Nghiên cứu và phát triển giáo dục âm nhạc trẻ em và người lớn. Xây dựng các dự án âm nhạc cộng đồng. Trải nghiệm âm nhạc mùa hè có CEG Music Festival hai năm một lần, quy mô toàn quốc. Đã làm được 5 mùa. Clb Thính Phòng CEG lan tỏa tình yêu âm nhạc cổ điển tới mọi tần lớp khán giả. Đã làm được 26 chương trình. Hòa nhạc tôn vinh những tiềm năng, tài năng trẻ CEG Concert tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình Vườn Ươm CEG rèn luyện tâm lí tự tin trước đông người. Diễn ra hàng tháng.  Giám đốc nghệ thuật, nhạc sĩ Nguyễn Cường. Điều hành, nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thuấn

 

Tại sao nên chọn CEG?

 Hiện nay, việc tìm nơi học nhạc cho trẻ không khó, nhất là với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các trung tâm hiện nay. Tuy nhiên, tìm được trung tâm phù hợp, đào tạo bài bản cho các học viên lại không dễ. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm Nghệ thuật CEG từ lâu đã đầu tư nghiên cứu, hoàn thiện hệ thống giảng dạy bộ môn âm nhạc để góp phần “Đánh thức tiềm năng âm nhạc”  cho mọi lứa tuổi

CEG Music - Đánh thức tiềm năng âm nhạc 

22 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

M: 088 6677 667 (zalo)

E: truongnhacceg@gmail.com 

Copyright 2015 by CEG.Alright by reserved