Tư vấn nhạc cụ

Tư vấn nhạc cụ

    Là công ty chuyên về đào tạo, làm sự kiện cho nhiều chương trình lớn, CEG luôn đặt mục tiêu vì chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng,  đặc biệt là các bậc phụ huynh và học sinh tham gia học tập tại trung tâm. Do đó, với kinh nghiệm lâu năm và bề dày về đánh giá chất lượng nhạc cụ, cũng như mối quan hệ rất tốt với các đơn vị cung cấp nhạc cụ hàng đầu trong và ngoài nước, CEG sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn có nhu cầu mua các loại nhạc cụ như: Piano, guitar, organ, violon,…cũng như các khóa học phù hợp với nguyện vọng của mỗi học viên.

    Nhờ uy tín và mối quan hệ mật thiết với các đơn vị cung cấp nhạc cụ, CEG đã giúp rất nhiều phụ huynh lựa chọn được những nhạc cụ ưng ý với giá thành thấp nhất, chất lượng đảm bảo với chương trình bảo hành tin cậy, nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có được công cụ học tập tốt hơn.

 

    Có rất nhiều loại đàn có thể đàm phán giá linh hoạt hơn, CEG là cầu nối thành công cho các gia đình đang phân vân về nhạc cụ, bằng nhiệt huyết và tâm huyết của người thầy, Ns. Nguyễn Ngọc Thuấn – Giám đốc Công ty Âm nhạc CEG, không quản ngại, thời tiết xấu, đường xa xôi để đến tận nơi chia sẻ, lựa chọn và đánh giá chất lượng sản phẩm nhạc cụ cho từng phụ huynh và học viên. Có rất nhiều trung tâm bán nhạc cụ trên địa bàn Hà Nội, và nhiều đơn vị tỉnh thành khác với mức giá và chất lượng có sự chênh lệch rõ rệt, bằng con mắt nhà nghề, nhạc sĩ đã giúp cho rất nhiều học viên của mình cũng như các bạn trẻ có được sự lựa chọn đúng đắn nhất, giúp họ sử dụng đồng tiền của mình một cách hiệu quả. Nhạc sĩ luôn tâm niệm rằng: “Sự thăng hoa trong cảm xúc sẽ được đẩy lên cao trào khi những âm thanh tuyệt đẹp của nhạc cụ cất lên. Chính vì vậy nhạc cụ là một trong những yếu tố tiên quyết giúp cho người học thể hiện được lòng đam mê”

    Bên cạnh đó, các đại lí dụng cụ còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như dịch vụ vận chuyển, bảo hành chính hãng. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, CEG sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và lên dây đàn chuyên nghiệp.

Tin khác

Giới thiệu về CEG

Công ty Âm nhạc CEG đã được thành lập cách đây 4 năm, thời gian đầu tập trung vào mảng hoạt động là tổ chức các sự kiện âm nhạc bao gồm: Dàn dựng chương trình âm nhạc, bảo trợ nghệ thuật các cho các tổ chức, đơn vị; cung cấp nghệ sĩ biểu diễn... CEG đã tổ chức thành công cuộc thi "Festival Piano" các năm 2012, 2013, 2014, hòa nhạc "CEG Concert" 2014 cùng 24 số CLB Âm nhạc CEG...

Tại sao nên chọn CEG?

 Hiện nay, việc tìm nơi học nhạc cho trẻ không khó, nhất là với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các trung tâm hiện nay. Tuy nhiên, tìm được trung tâm phù hợp, đào tạo bài bản cho các học viên lại không dễ. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm Nghệ thuật CEG từ lâu đã đầu tư nghiên cứu, hoàn thiện hệ thống giảng dạy bộ môn âm nhạc để góp phần “Đánh thức tiềm năng âm nhạc”  cho mọi lứa tuổi

TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT CEG

Số 5 Ngõ 25 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội

M: 0834808484 (zalo)

E: lopnhacthongminh@gmail.com

VĂN PHÒNG

275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

M: 088 6677 667

E: cegmusicom@gmail.com

Copyright 2015 by CEG.Alright by reserved