Tin tức - Sự kiện

Tin tức - Sự kiện

CEG khai giảng lớp nhạc tháng 10.2021 Cập nhật ngày 10/21/2020 10:54:52 AM

Khóa học được xây dựng bởi thầy Ngọc Thuấn. Với kinh nghiệm hơn 10 nghiên cứu và trực tiếp giảng dạy giáo trình Piano Adventure, Sách Walt Disney cùng với sách do thầy cô CEG biên soạn.

Chi tiết
Phim nhạc kịch giúp trẻ phát triển tiềm năng âm nhạc Cập nhật ngày 3/30/2020 9:40:18 AM

Phim ca nhạc, hay phim nhạc kịch là một thể loại phim vô cùng hấp dẫn và có giá trị nghệ thuật cao, không chỉ về mặt phim ảnh mà còn cả về mặt âm nhạc. Chính vì vậy, những bộ phim thể loại này luôn giữ một vị trí rất sâu đậm trong trái tim của con trẻ, khi chúng thực sự được chìm đắm trong thế giới của âm nhạc và những câu chuyện tốt đẹp.

Chi tiết
Những điều cần biết về học đệm hát Cập nhật ngày 2/29/2020 1:38:05 AM

Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn muốn học chơi nhạc cụ để tự tay đệm đàn và hát những ca khúc mà mình yêu thích. Nhưng các bạn đã biết những điều cơ bản về đệm hát chưa? Làm sao để dễ học, làm sao để hiểu, để luyện tập dễ dàng và đúng hướng? Trong bài viết ngắn này, thầy giáo Nguyễn Ngọc Thuấn, giáo viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao tại Trung tâm Nghệ thuật CEG sẽ chia sẻ một số vấn đề cơ bản để các bạn sẵn sàng học đệm hát một cách hiệu quả nhé!

Chi tiết
10 lợi ích bất ngờ của việc học chơi nhạc cụ Cập nhật ngày 2/13/2020 11:16:53 AM

Học chơi nhạc cụ đem lại rất nhiều lợi ích, đó có thể là việc giúp cho bạn tự tin hơn, tăng cường khả năng ghi nhớ hay mở rộng đời sống xã hội của bạn. Nhưng không chỉ có vậy đâu, sau đây CEG sẽ giới thiệu 10 lí do bạn nên cân nhắc về việc học chơi một nhạc cụ, và hãy xem, chúng ta có nên bắt đầu một năm mới với “môn học” thú vị này không nhé?

Chi tiết
Một số lưu ý về tư thế ngồi chơi đàn Piano Cập nhật ngày 2/13/2020 10:46:34 AM

Tư thế khi ngồi chơi đàn chắc chắn là một trong những bài học đầu tiên của những người bắt đầu gắn bó với cây đàn piano phải vậy không? Tuy nhiên, có thể đôi lúc chúng ta lại quên mất những nguyên tắc đó mà có một tư thế chưa được chuẩn xác. Hãy đọc qua những lưu ý dưới đây để xem mình đã thực hiện đúng chưa nhé.

Chi tiết
Dấu ấn CEG 2019: Bản nhạc đa âm sắc Cập nhật ngày 1/20/2020 8:52:52 AM

Trải qua một năm 2019 với nhiều hoạt động sôi nổi, nhiều những kỉ niệm ấn tượng đáng nhớ, Trung tâm Nghệ thuật CEG đã để lại những dấu ấn của riêng mình. Hãy cùng CEG nhìn lại những dấu ấn đó, những dấu ấn đa diện, đa chiều, mà chúng tôi gọi đó như một bản nhạc đa âm sắc. Để từ bản nhạc này, CEG sẽ tiếp tục hoàn thiện và có sự phát triển tốt đẹp hơn trong tương lai.

Chi tiết
Chảy mãi dòng nhạc dân gian đương đại Cập nhật ngày 11/12/2019 3:38:59 AM

Không chỉ tiếp cận các phong cách âm nhạc mới trên thế giới, nhạc trẻ Việt còn có những ca khúc kết hợp giữa âm hưởng dân ca, dân gian với yếu tố đương đại được khán thính giả đón nhận.

Chi tiết
1 2 3 4 5 6 > >>

Giới thiệu về CEG

CEG Music - Đánh thức tiềm năng âm nhạc

Nghiên cứu và phát triển giáo dục âm nhạc trẻ em và người lớn. Xây dựng các dự án âm nhạc cộng đồng. Trải nghiệm âm nhạc mùa hè có CEG Music Festival hai năm một lần, quy mô toàn quốc. Đã làm được 5 mùa. Clb Thính Phòng CEG lan tỏa tình yêu âm nhạc cổ điển tới mọi tần lớp khán giả. Đã làm được 26 chương trình. Hòa nhạc tôn vinh những tiềm năng, tài năng trẻ CEG Concert tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình Vườn Ươm CEG rèn luyện tâm lí tự tin trước đông người. Diễn ra hàng tháng.  Giám đốc nghệ thuật, nhạc sĩ Nguyễn Cường. Điều hành, nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thuấn

 

Tại sao nên chọn CEG?

 Hiện nay, việc tìm nơi học nhạc cho trẻ không khó, nhất là với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các trung tâm hiện nay. Tuy nhiên, tìm được trung tâm phù hợp, đào tạo bài bản cho các học viên lại không dễ. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm Nghệ thuật CEG từ lâu đã đầu tư nghiên cứu, hoàn thiện hệ thống giảng dạy bộ môn âm nhạc để góp phần “Đánh thức tiềm năng âm nhạc”  cho mọi lứa tuổi

CEG Music - Đánh thức tiềm năng âm nhạc 

22 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

M: 088 6677 667 (zalo)

E: truongnhacceg@gmail.com 

Copyright 2015 by CEG.Alright by reserved