Góc tâm hồn

Bí quyết để thực hành và chơi đàn Piano tốt nhất Cập nhật ngày 12/13/2015 10:52:16 AM

Piano là một nhạc cụ rất tinh tế và có âm thanh kì diệu. Làm thế nào để thực hành đàn Piano và chơi đàn Piano tốt là băn khoăn của rất nhiều người bắt đầu tìm hiểu loại nhạc cụ này. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo nhỏ để có thể chơi đàn Piano nhanh và tốt.

Chi tiết
Chạm vào chút men say của nhạc sĩ Nguyễn Cường Cập nhật ngày 9/11/2015 6:19:01 AM

Và người nào bỏ công đi tìm kiếm hay giải mã những câu chuyện ẩn sau các ca khúc của ông sẽ là người thất bại. Bởi tình yêu trong những bài hát của Nguyễn Cường không thuộc về cái cụ thể mà luôn được đặt trong tình yêu lớn về quê hương. Mấy mươi năm sáng tác, xâm nhập đời sống bằng tất cả sự nhạy cảm cùng khát khao sáng tạo của người nghệ sĩ, âm nhạc của Nguyễn Cường luôn đưa đến cho người nghe những xúc cảm âm nhạc được chắt lọc tinh tuý đến mức thăng hoa.

Chi tiết
ÂM NHẠC LÀ KHÔNG GIỚI HẠN Cập nhật ngày 9/10/2015 5:16:20 AM

Có phụ huynh đã tâm sự với CEG " Chị rất thích cho các con chị đi học nhạc, mà học bất cứ nhạc cụ nào cũng được, bọn trẻ cũng thích lắm, thích cả Piano và guitar, violon nữa....nhưng

Chi tiết
Nhạc sĩ Nguyễn Cường - Cao bồi phố hàng bạc Cập nhật ngày 6/17/2015 4:10:30 AM

Nếu cứ nghêu ngao hát “Tôi sinh, sinh từ nơi đây. Cha tôi cũng sinh từ nơi đây. Ơi M’drăk…,” rồi lại nhìn Nguyễn Cường tóc rối bời cỏ dại, để ria từ 1975 khi có người khen đẹp đến nay, hễ cười nói là rổn rảng, ngông nghênh kiêu bạc như một gã cao bồi già - người ta thường đoán chỉ có rừng rú mới “nảy nòi” ra người đàn ông này.

Chi tiết
Giáo dục nhân cách cho trẻ Cập nhật ngày 6/13/2015 4:45:42 AM

Bởi vì tất cả những gì vĩ đại và cao cả đều được tạo ra bởi cá nhân trong sự phấn đấu tự do.[…] Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, tất cả những tài sản vật chất, tinh thần và đạo đức mà chúng ta nhận được từ xã hội xuất phát từ những nhân cách đơn lẻ qua vô số thế hệ.[...] Chỉ cá nhân đơn lẻ mới tư duy và qua đó mới tạo ra những giá trị mới cho xã hội. (Albert Einstein)

Chi tiết
Lang Lang với sứ mệnh thay đổi cách dạy nhạc cho trẻ nhỏ Cập nhật ngày 6/4/2015 5:37:18 AM

Từ những khổ luyện đã trải qua trong thời thơ ấu, Lang Lang, nghệ sĩ piano siêu sao người Trung Quốc, đang tự đặt ra cho mình sứ mệnh phải thay đổi cách trẻ em được dạy nhạc.

Chi tiết
Nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thuấn: Cái giá của người dám mơ Cập nhật ngày 6/30/2013 6:08:59 AM

(Theo ANTĐ) - Nung nấu ước mơ có một CLB nhạc thính phòng ở Hà Nội quê hương, người trai phố Hàng Bạc Nguyễn Cường đã làm Giám đốc nghệ thuật Công ty âm nhạc CEG từ tháng 5-2011 và biến ước mơ thành sự thật. Cùng nhạc sĩ trẻ Nguyễn Ngọc Thuấn (SN 1980), hai con người bền gan này đã làm được kỳ tích hơn 1 năm và hiện đang rơi vào giai đoạn cực khó khăn.

Chi tiết
1 2 > >>

Giới thiệu về CEG

Công ty Âm nhạc CEG đã được thành lập cách đây 4 năm, thời gian đầu tập trung vào mảng hoạt động là tổ chức các sự kiện âm nhạc bao gồm: Dàn dựng chương trình âm nhạc, bảo trợ nghệ thuật các cho các tổ chức, đơn vị; cung cấp nghệ sĩ biểu diễn... CEG đã tổ chức thành công cuộc thi "Festival Piano" các năm 2012, 2013, 2014, hòa nhạc "CEG Concert" 2014 cùng 24 số CLB Âm nhạc CEG...

Tại sao nên chọn CEG?

 Hiện nay, việc tìm nơi học nhạc cho trẻ không khó, nhất là với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các trung tâm hiện nay. Tuy nhiên, tìm được trung tâm phù hợp, đào tạo bài bản cho các học viên lại không dễ. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm Nghệ thuật CEG từ lâu đã đầu tư nghiên cứu, hoàn thiện hệ thống giảng dạy bộ môn âm nhạc để góp phần “Đánh thức tiềm năng âm nhạc”  cho mọi lứa tuổi

TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT CEG

Số 5 Ngõ 25 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội

M: 0834808484 (zalo)

E: lopnhacthongminh@gmail.com

VĂN PHÒNG

275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

M: 088 6677 667

E: cegmusicom@gmail.com

Copyright 2015 by CEG.Alright by reserved